ตั้งครรภ์ 18+3 ลูกยังไม่ดิ้น

18+3 สัปดาห์ น้องยังไม่มีท่าทีจะดิ้นเลยค่ะ ขอสอบถามแม่ๆน้องเริ่มดิ้นตอนกี่สัปดาห์คะ กังวลมากเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

11 ตอบกลับ

เนื่องจากก่อนท้องเราตัวเล็กมาก ผนังหน้าท้องบาง เลยรู้สึกตอน 17 วีคค่ะ แล้วแต่คนนะคะแม่ ท้องแรกบางคนก็ 20 วีคนู้นเลยค่ะ ถึงจะรู้สึก ไม่ต้องกังวลนะคะ

บ้านนี้เป็นคนอ้วนหน้าท้องหนาเริ่มรู้สึกว่าดิ้น20wค่ะ

บ้านนี้ก็ 18 สัปดาห์ รู้สึกว่าน้องตอดๆแล้วค่ะ

บ้านนี้รุ้ากว่าน้องดิ้นตอน5เดือนค่ะ

18 3เหมือนกันยังไม่ดิ้นเลยแต่ตอดเก่ง

บ้านนี้พึ่งรู้สึกได้ตอน20กว่าค่ะ😅

บ้านนี้19weekยังไม่รู้สึกดิ้นเลยคะ

ของเราดิ้นตอนใกล้จะ4เดือน

บ้านนี้รู้สึกดิ้นตอน 20 วีคค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน 20w ค่ะ