ชุดคลุมท้อง

ตอนนี้ท้อง 11 วีคกว่าค่ะ ตอนแรกจะซื้อกางเกงใหม่เพราะตัวเก่าเริ่มคับ แต่แฟนบอกให้ซื้อชุดคลุมไปเลยทีเดียวจะได้ไม่ซื้อบ่อย เราใส่ชุดคลุมได้หรือยังจะดูเวอร์ไหม แม่ๆเริ่มใส่กันกี่วีคค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเรา19wพอดีอ้วนมาก่อน ก็เลยมีชุดเดรสหลวมๆอยู่ ส่วนใหญ่จะซื้อเดรสoversizeของคนอ้วนมาใส่ค่ะ กับกางเกงคนท้องที่ขยายพุง เพราะหลังคลอดก็ยังใส่ได้อยู่ค่ะ

5y ago

แม่เริ่มใส่19 วีคใช่ไหมคั