ฉี่เหลืองมาก

ตอนนี้ท้อง 11 week แต่ฉี่เหลืองมาก คิดว่าทานน้ำเยอะแล้วนะคะ เกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ

2 ตอบกลับ

คนท้องต้องดื่มน้ำวันละ 3 ลิตรค่ะ ถ้าคุณแม่ดื่มน้ำมากแล้วยังฉี่เหลือง นัดตรวจครั้งต่อไปบอกหมอนะคะ