ตอนนี้ท้อง 11 week แล้วคะแต่น้ำหนักยังเท่าเดิม

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ทำไงน้ำหนักถึงจะเพิ่มคะ หนักใจมากๆๆๆกินยังไงก้อไม่เพิ่ม กลัวน้องตัวเล็กเหมือนลูกคนแรกอ่ะคะ

2 ตอบกลับ

พยาบาลเคยแนะนำให้แม่กินไข่ต้มกับกล้วยน้ำหว้าและนมคะ

ขอบคุนคะ....นมกิน กล้วยก้อกิน แต่ไข่ส่วนมากกินโจ๊กคะ