สอบถามแม่ๆที่คลอดลูกยุคโควิดคะ

ตอนนี้ที่โรงพยาบาลห้องพิเศษให้ญาติเฝ้าได้ 1 คน เราท้องที่ 2 คะ และจะผ่าคลอดคิดว่าจะให้สามีไปเฝ้า แต่ลูกสาวเราคนโตอายุ 3.10 เดือนติดพ่อแม่มาก และไม่มีคนเลี้ยงให้ เราสามารถพาลูกคนโตไปนอนเฝ้าด้วยได้ไหมคะ ไปอยู่ห้องพิเศษคะ ปล.จริงๆอยากจะให้คุณยายไปเฝ้าเรา แล้วให้สามีอยู่กับลูกคนโต แต่คุณยายดูแลเด็กแรกคลอดไม่ถนัดคะ จะให้ยายอยู่กับลูกสาวคนโต ยายก็ไม่ได้เลี้ยงมาเอาหลานไม่อยู่อีก 🥺 เราจะพาลูกคนโตไปด้วยได้ไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบคะ

1 ตอบกลับ

1 คน แปลว่า 1 คนค่ะแม่ ไม่มีคนอื่นไม่ว่าจะเด็ก ผู้ใหญ่ คนแก่ห้ามค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะ แย่เลยคะ ลูกคนโตติดพ่อแม่มากด้วยคะ จะฝากคนอื่นเลี้ยงก็เครียดเลย 😞🙁