38+3 ปวดท้อง ท้องเสียวันนี้วันที่3 แล้วค่ะ เป็นเรื่องปกติที่ใกล้คลอดหรือป่าวคะ

ตอนนี้ที่พิมอยู่ก็ปวดอยู่ค่ะ

2 ตอบกลับ

จิบเกลือแร่ แล้วหาหมอนะคะ ท้องเสียช่วงใกล้คลอด เสี่ยงมดลูกบีบตัวได้ง่ายค่ะ

ใช่ค่ะ ตอนเราจะคลอดเราก็ท้องเสีย