คุณแม่ๆค่ะ เราจะเริ่มรู้สึกดึ๊ปดึ๊ปในท้องตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์ค่ะ

ตอนนี้ที่บ้าน13สัปดาห์แล้ว แต่ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

32 ตอบกลับ

ของเราเริ่มดุ้กดิ้ก19w ตอนนี้22wแล้ว ทั้งถีบทั้งเตะเลยคะ

เรารู้สึกว่าลูกตอดประมาณ 18 สัปดาห์ค่ะ (ท้องแรก)

18 สัปดาห์ขึ้นไปคะแล้วแต่คนนะคะ

บ้านนี้รู้สึกตอนเกือบ20วีคค่ะ

18W ค่ะ ตอนนี้กำลังตุ๊บๆเลย 😊

ขอบคุณทุกๆคอมเม้นมากๆค่ะ

บ้านนี้รุ้สึกตอน 14 วีคค้ะ

16+5วันเริ่มรู้สึกเบาๆค่ะ

บ้านนี้รุ้สึกตอน19-20wค่ะ

รู้สึกตอดตอน3-4เดือนค่ะ