ทำหมันแล้วท้องได้มั้ย

ตอนนี้ทำหมันหลังคลอดค่ะ ทำมาแล้ว6 เดือน รอบเดือนยังไม่มาเลยค่ะ กลัวมากค่ะ กลัวจะมีมาอีก เพราะเคยให้น้าที่บ้านเค้าทำหมันแต่เต้าท้องลูกคนที่ 3 ค่ะ มีโอกาสเป็นไปได้สูงมั้ยค่ะ ที่ทำหมันแล้ว แต่ยังมีโอกาสท้อง ไม่พร้อมจะมีคนที่ 3 ค่ะ พอแล้ว

1 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่ทีโอกาสน้อยมาก อาจจะแค่ฮอร์โมนผิดปกตินะคะ

4y ago

ใช่มั้ยค่ะ เห็นแม่บางคนเค้าบอกว่า ทำหมันก้อมีโอกาสท้องได้คะ เริ่มเครียดนิดๆค่ะ