ควรฝากครรภ์ตอนกี่เดือนดีค่ะ

ตอนนี้ทำงานอยู่รังสิต สิทธิ์ประกันสังคมอยู่ ร.พปทุมเวชแต่เราคิดว่าจะกับไปคลอดที่ต่างจังหวัด เราควรฝากก่อนหรือยังไม่ฝากดีค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

รีบฝากดีที่สุด จะได้ยามาบำรุงค่ะ