ปวดตามร่างกาย

ตอนนี้ทัองที่สามแล้ว ผ่าคลอดมาสอง ผ่าแนวตรง ทัองนี้รู้สึก มีปวดหลัง เอวบางทีก็ปวดลงหัวเหน่า ปวดมากตรงท้องน้อยซ้ายขวา ตอนนี้มีปวดแบบแสบๆที่ตรงรอยผ่า กับท้องล่างด้านขวา คนที่สองหกขวบแล้ว จะเป็นอะไรมั้ยค่ะหรือว่าเป็นอารการปกติทั่วไป ตอนนี้16วีคค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการมดลูกดันแผลค่ะ อย่าให้มีอาการแปล๊บเหมือนไฟช็อตนะคะ มันไม่ควรมีหมอบอกอันตราย เหมือนแผลกำลังแยก ไม่ใช่ด้านนอกนะคะ แต่ด้านในที่เรามองไม่เห็น.... เช็คกับคุณหมอด่วนค่ะ