คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว

ตอนนี้ทองเข้าสี่เดือน แต่ เลิกกับพ่อของลูกเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวคุณหมอให้พาพ่อมาเจาะเลือด ถ้าเลิกกันแล้ว ไม่ต้องใส่ชื่อพ่อได้ไหม เว้นวรรคไว้ คะท้องคนแรก เลยไม่มีประสบการณ์ ?

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องใส่ชื่อพ่อได้ค่ะ วันไปแจ้งเกิดลูกปรึกษากับเจ้าหน้าที่ดูนะคะ