เป็นห่วงตัวน้อย

ตอนนี้ทรมานมากเลยคะแม่ๆ ตัวหนูเองปวดท้องเลยไปหาหมอ คิดว่าปวดเตือนปกติ แต่สรุปเป็นไส้ติ่งอักเสบ ต้องผ่าตัด แถมเป็นโควิดด้วย นี้ผ่าไส้ติ่งแล้ว นอนรักษาโควิดอยู่โรงพยาบาล ลำบากมากคะ จะทำอะไรก็ลำบาก เศรษฐกิจแบบนี้ด้วยหันทางไหนไม่ถูกเลยคะ กำหนดน้องก็คลอดเดือนหน้าอีก เครียดมากเลยคะ กลัวอันตรายต่อน้องมากตอนผ่าตัด🥺😢

เป็นห่วงตัวน้อย
30 ตอบกลับ

สู้ๆคะแม่ขอให้หายไวๆนะคะ✌😊

สู้ๆนะคะแม่ เข้มแข็งนะคะ✌🏻

ขอให้หายไวๆนะคะ สู้ๆค่ะ

แวะมาให้กำลังใจค่ะ❤❤

หายไวๆนะค่ะ สุ้ๆค่ะ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่🥺❤️

เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สุ้ๆนะคะ✌️✌️

สู้ๆ นะคะแม่

สู้ๆนะคะ