ใครเคยฉีดยาแก้แพ้ท้องบ้างคะ

ตอนนี้ทรมานมาก.. กินไรก้อ้วกหมดเลย.. แถมเปนไข้อีก... ทรมานมากคะตอนอ้วก

1 ตอบกลับ

เราเคยฉีด แพ้ท้องหนักมากกกกก มากจริงๆ สามีพาส่งรพ. ฉีดยาดีแค่ 2 วัน นอกนั้นเหมือนเดิม เราแพ้ยันคลอด อวกทุกวัน