แม่ๆหายแพ้ท้องตอนกี่วีคกันค่ะ ตอนท้อง1-2ไม่แพ้แบบนี้ค่ะ

ตอนนี้ถ้านับจากวันปจดหมดก็15วีคคะ แต่อาการแพ้ท้องยังไม่หายเลย แต่น้ำหนักไม่ลงค่ะ หรืออาจจะเกี่ยวกับค่าน้ำตาลสูงไหมค่ะตอนไปตรวจหมอบอกให้งดหวาน.มัน ตอนนี้กินยาแก้แพ้ท้องแต่ก็ไม่หาย อยากดื่มน้ำหวานๆก็ไม่กล้าดื่ม และเวลาที่คลื่นใสอยากอาเจียน หัวเตาจะแข็งและเจ็บแบบนี้ปกติไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้หายตอน 16w ค่ะ