สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ถ้านับจากประจำเดือนน้องได้ประมาณ5วีคแล้ว ควรไปซาวและฝากครรภ์เลยไหมคะ หรือรอให้น้อง8วีคก่อน #ท้องแรก แนะนำหน่อยนะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้5วีคไปชาวไม่พบน้องใจหายมากแต่ตอนนี้น้องได้12วีคไปชาวน้องปกติแล้วค่ะดีใจมาก

5mo ago

ดูในตต เห็นบ้างคนแนะนำไปซาวช่วง8วีค จะเห็นได้ชัด หาเวลาไปฝากอยู่ค่ะ

ตรวจขึ้นสองขีดก็ไปตรวจเพิ่มเติมและฝากครรภ์เลยค่ะ

5mo ago

รพ.รัฐในกรุงเทพมีที่ไหนแนะนำไหมคะ