6 สัปดาห์ ซาวไม่พบเด็ก

ตอนนี้ถ้านับจากประจำเดือนคือ ตั้งครรภ์ 6 สัปดาห์ แต่พอไปฝากครรภ์ คุณหมอบอกไม่พบเด็ก อยากสอบถามว่ามันปกติมั้ยคะ คือเราตรวจเลือดแล้วนะคะว่าตั้งครรภ์ กังวลมากเลยคะ คุณหมอก็ไม่ได้บอกอะไร แค่นัดซาวใหม่ ?

1 ตอบกลับ

รอซาวด์สัก 8-9 วีคนะคะแม่

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ