เป็นแผลเท้าบวม อันตรายไหมคะ

ตอนนี้ต้องได้ 19W 2D แต่เป็นแผลที่เท้าเนื่องจากโดนน้ำมันกระเด็นใส่ แล้ว เท้าบวมขึ้นมาค่ะ (บวมตรงเท้า ไม่ใช่บวมจากการพองนะคะ) แบบนี้อันตรายไหมคะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ปกติค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ✌🏼💪🏼🤟🏼😊