ปวดฟันมากค่ะ ขอวิธีบรรเทาที่ไม่ทานยา

ตอนนี้ต้องรักษารากฟันค่ะ เหงือกเริ่มเปลี่ยนจากหนองเป็นเลือดค่ะ เริ่มเป็นพร้อมๆกับรู้ว่าตั้งครรภ์เลย คุณหมอไม่ยอมรักษาให้บอกรอครบ 3 เดือนก่อน // ตอนนี้ก็ครบแล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้คิวรักษาเลย ยังอีกหลายวัน รู้สึกปวดฟันขึ้นมาเฉยๆเลยค่ะ จากที่ก่อนหน้าหายปวดไปพักนึงแล้ว ตอนนี้คือปวดมาก ไม่เคยปวดฟันแบบนี้เลย ข้าวก็ทานลำบาก น้ำหนักก็ลดค่ะ มีแม่ๆท่านไหนมีวิธีช่วยลดอาการปวดแบบธรรมชาติได้ไหมคะ เพราะลองทานพาราแล้วเอาไม่อยู่จริงๆค่ะ ต้องทานอีกชนิดนึง ซึ่งคนท้องไม่สามารถทานได้ค่ะ ??

1 ตอบกลับ

อมน้ำเกลือค่ะ

5y ago

จ้า❤❤❤