ตี5ครึ่ง

ตอนนี้ตี5ครึ่งแล้วคะ นอนไม่หลับเลย ท้อง6เดือนกว่าๆแล้วคะ หลับยากมาก?

10 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ถ้าหลับก็แปปเดียวไม่ฉี่ก็เมื่อยกว่าจะพลิกกลับด้านแต่ละทีก็ทรมาน

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ นี่ตื่นตั้งแต่ตี3นอนไม่หลับเลย ปกติก็นอนยากมากอยู่แล้วด้วยค่ะ

5y ago

นีาไม่หลับเลยคะยันตี5คะ555

เป็นเหมือนกันค่ะ ขนาดคลอดน้องแล้ว ก็ยังหลับยาก แม้จะเหนื่อยแต่ก็ไม่ค่อยหลับ

บ้านนี้คือไม่นอนจนตี4-5เลยคะ ตื่นทีบ่ายเลยคะ555 ทรมานเหมือนกัน

เราพึ่งมาหลับยากตอน 36 วีค ง่วงมากเลย

เหมือนกันเลย ท้อง1ท้อง2 หลับง่าย มาท้อง3หลับยากมาก บางคืนตี3ตี4😭

บ้านนี้นอนตี5ตื่น6-7โมงมาทำงาน😔

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ พอตื่นมาเข้าห้องน้ำกลางดึกก็นอนไม่หลับอีกเลย นอนอีกทีเกือบเช้าเลยค่ะ

ลูกเกิดมาก้อจะไม่นอนตอนกลางคืนเหมือนแม่ตอนท้องนะคะ ต้องพยายามนอนไห้หลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ จะนอนอีกทีตอนรุ่งเช้า ถึงเกือบเที่ยงเลยค่ะ ตอนกลางคืนตาใสแป๋วไม่ง่วงเลยค่ะ 😂