ท้องได้39+6แล้วตอนนี้ตี3กว่าๆ

ตอนนี้ตี3กว่าๆตื่นมามีน้ำไหลปนเหลือดเหมือนเป็นประจำเดือนไหลออกมา แต่ไม่ขุ่นไม่เหนี่ยวเหมือนมูกเลือด คืออะไรคะ ไปหาหมอมาอาทิตย์ที่แล้วปากมดลูกไม่เปิด แบบนี้คือเปิดรึป่าวคะ

ท้องได้39+6แล้วตอนนี้ตี3กว่าๆ
1 ตอบกลับ

มีท้องแข็งมั้ยแม่

2y ago

มีอาการยังไงบอกด้วยนะคะ