ลูกโดนยุงกัด

ตอนนี้ตาบวมแบบในภาพ ไม่ได้เลี้ยงลูกเอง แต่คุณแม่คอยดูตลอดค่ะ แต่ที่บ้านยุงเยอะ ทุกครั้งที่โดนยุงกัดจะเป็นที่ขา หรือที่หน้า ไม่เคยบวมแบบนี้ค่ะ นี่ตาบวมครั้งแรก แม่ๆ บ้านไหนมียาทา หรือแนะนำยาทากันยุงบ้างค่ะ

ลูกโดนยุงกัด
6 ตอบกลับ

แผ่นแปะไล่ยุงติดเสื้อน้องไว้ค่ะ ตามในชอบปี้ค่ะ

โลชั่นทากันยุงออแกนิคตามในช้อปปี้ค่ะ

ติดม่านกันยุ้งจ้าแม่

น้องน่าจะแพ้ยุงคะ

น้องแพ้ยุงคะ

น่าจะแพ้