ตั้งท้อง

ตอนนี้ตั้งท้องได้เดือนกว่าๆแล้วค่ะแต่ชอบปวดตรงท้องน้อยมากปวดหน่วงๆคนนี้คนที่3​ คนแรกกับคนที่2​ ไม่เคยปวดเลยค่ะแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น่าจะปวดมดลูกขยายปกติค่ะ

4y ago

ขอบคุนค่ะ​ พอดีคนแรกกับคนที่2ไม่เป็นไรเลย​กังวลนิดหน่อยค่ะ