สวัสดีค่ะแม่แม่ทุกคนสบายดีกันทุกคนนะคะตอนนี้เป็นยังไงกันบ้าง

ตอนนี้ตั้งท้องได้เข้าสัปดาห์ที่ 28 อยากสอบถามหน่อยค่ะว่าเวลานอนลงทำไมมันชอบแน่นยอดอกแล้วนอนไม่หลับกลางคืนเป็นมาได้ระยะหนึ่งแล้วค่ะจะทำยังไงได้บ้างคะ อาการแบบนี้เป็นปกติสำหรับทุกคนไหมคะ...❤️🙏🏻🤰🏻😔

สวัสดีค่ะแม่แม่ทุกคนสบายดีกันทุกคนนะคะตอนนี้เป็นยังไงกันบ้าง
1 ตอบกลับ

♥️♥️