เกษมราษฎร์ บางแค กับ พญาไทย 3 ที่ไหนดีกว่ากันค่ะ (ฝากครรภ์)

ตอนนี้ตั้งท้องได้ประมาน 1 เดือนค่ะ กำลังหาที่ฝากครรภ์อยู่ค่ะ อยากถามแม่ๆที่ได้ไปฝากครรภ์ที่สองรพ. นี้มาแนะนำทีค่ะ ว่า คุณหมอดูแลดีไหม ค่าใช้จ่ายทั้งหมดในการฝากครรภ์เท่าไร หรือว่า มีข้อเสียอะไรบ้างืี่เคยพบเจอมานะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เราฝากที่พญาไท3 ค่ะ ตอนนี้ได้ 18 วีค เราฝากกับคุณหมออดิศร เป็นคุณหมอผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์มารดาและทารกในครรภ์ค่ะ คุณหมอดูแลดีมากๆ ใจเย็น มีเวลาให้เราเยอะ เวลาออกตรวจก็เยอะ ค่าใช้จ่ายในการฝากครรภ์ก็จะเป็นครั้งๆ ไป เฉลี่ย 1500 - 2000 บาทค่ะ ของเราจะมีการเจาะเลือดที่เพิ่มเติมไปกว่าครรภ์ปกติ เพราะเราเป็นไทรอยด์ ก็จะมีค่าใช้จ่ายสูงกว่าหน่อยค่ะ

ลองเลื่อนหาจากในคอมเม้นแล้วทักเค้าไปได้นะคะ https://community.theasianparent.com/q/บอกแอดมินหน่อยจ้า_คุณแม่ฝาก/1883900