เป็นตกขาวสีน้ำตาลตอนท้อง

ตอนนี้ตั้งท้องได้2เดือนแล้ว มีตกขาวสีน้ำตาลอ่อนๆเป็นอันตรายไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ เพราะเราก็เปนตอนท้องสองเดือน ให้สังเกตไปเรื่อยๆนะคะ แต่ถ้ามีเลือดซึมออกมาด้วยอันนี้ต้องไปพบหมอแล้วค่ะ เพราะมันจะเสี่ยงแท้งค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ💕💕