ไปคลอดลูกคนเดียว ต้องรับมือยังไงบ้าง

ตอนนี้ตั้งท้องได้ 32w ดูเหมือนสามีจะห่างๆกับเรา จะทำอะไรก็ไม่ถูกใจเค้าไปหมด ขนาดเดินใกล้ๆยังรู้สึกผิดเลยค่ะ ถ้าจะออกมาอยู่คนเดียว อยากถามแม่ที่เป็น single mom การไปคลอดลูกคนเดียว มันน่ากลัวไหมค่ะ คุณแม่รับมือกันยังไง 🙏🙏🙏😓

17 ตอบกลับ

คิดอยู่เหมือนกันค่ะ อยากอยู่คนเดียว เพราะทุกวันนี้ทำไรก็ทำเองทุกอย่างเราใช้อะไรก็ไม่เคยทำให้ ที่คนอื่นเรียกไปไหนก็ไป เราเลยตัดสินใจทำเองทุกอย่างโดยที่ไม่ต้องขอให้เค้าช่วยเลย

2y ago

สู้ค่ะ เพื่อลูกคนเดียว ✌