หลังตั้งท้อง​ คุณแม่ๆมีเลือดออกไหมค่ะ

ตอนนี้ตั้งท้องได้​ 2​ เดือนกว่าแล้วค่ะ​ หรือ​ 12.week พอดี​ มีเลือดออกมาเยอะเหมือนประจำเดือน​เลยค่ะ เป็นมาได้​ 10​ วันแล้วค่ะ​ ยังไม่หายเลย​ ท้องแรกไม่เป็นค่ะ​ เป็นท้อง2​ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำไมแม่ไม่ไปหาหมอคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ