แชร์ประสบการณ์ น้ำหนักระหว่างตั้งครรภ์หน่อยค่ะแม่ๆ

ตอนนี้ตั้งท้องได้ 16 weeks น้ำหนักขึ้นมา 3 กิโลแล้วค่ะ มากไปหรือน้อยไปไหมคะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้15 week4dayแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะแล้วน้องน้ำหนัก111 gเองน้อยไปมั้ยคะ

ปกติค่ะแม่