ผลตรวจเลือด

ตอนนี้ตั้งท้องได้ 13.3 w แล้วคะวันนี้ไปฟังผลเลือดมาคะ ทุกอย่างผ่านคะยกเว้น ซิฟิลิค หมอบอกเป็นซิฟิลิค อ่อนๆ เคลียดมากคะ อยากทราบว่ารักษาหายขาดใช่มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

รักษาให้หายขาดได้ค่ะ โดยการฉีดยา รักษาตั้งแต่เจอเนิ่นๆ จะได้ไม่อันตรายต่อลูกในท้อง