เจ็บซี่โครงใต้ราวนมข้างซาย

ตอนนี้ตั้งท้องได้7เดือนอยู่ดีๆมีอาการเจ็บซี่โครงใต้ราวนม คุณท่านไหนเคยเป็นบ้างควรทำอย่างไรค่ะแล้วเป็นอันตรายอะไรไหมขอความรู้หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ คุณหมอตรวจดูแล้วบอกว่าปกติ เพราะลูกตัวโตขึ้น ก็ดันขึ้นมาค่ะ แต่เราไม่ได้เจ็บตลอดนะคะ เจ็บช่วงทานอิ่มๆ หรือนั่งนานๆ ค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะเป็นเวลานั่งนานๆ ขอบคุณนะค่ะสำหรับคำตอบ