ท้องนอกมดลูก

ตอนนี้ตั้งท้องได้4สัปดาห์และอีก5วันค่ะ มีอาการปวดท้องด้านซ้ายร้าวไปหลัง บางครั้งปวดเหมือนประจำเดือน ปวดอึ ปวดแบบเกร็งๆค่ะ ปวดเป็นบางครั้ง ปวดมากๆ กลัวท้องนอกมดลูกค่ะ ส่วนตัวกินยาคุมฉุกเฉินบ่อยครั้งมาก

1 ตอบกลับ

ไปซาวด์ดูเลยค่ะ เพราะท้องนอกมดลูก ไม่มีใครรู้ หมอยังไม่รู้ถ้าแค่บอกอาการ ต้องซาวด์ค่ะ