ปรึกษาหน่อยค่ะ

ตอนนี้ตั้งท้องได้32+4 มีอากานปวดท้องหน่วงๆ ปวดไม่มากแต่ปวดบ่อย ต้องไปหาหมอไม เป็นเพราะความเครียดดัวยหรือป่าวค่ะ มีปันหาหลายอย่างเครียดเกือบทุกวัน ทะเลาะกับแฟนบ่อย

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เรา 30w ก็ปวดหน่วงๆ ถ้านั่งหรือเดินนานๆ