ท้องแข็งตอน7เดือน

ตอนนี้ตั้งท้องได้31สัปดาห์ มีอาการท้องเเข็ง แบบนี้ปกติไหมคะ

4 ตอบกลับ

เราท้องแข็งตอน29วีค อยู่ๆมีเลือดออกมานิดนึง ไปหาหมอปรากฎว่าน้องจะคลอด (เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด) หมอให้ยาระงับคลอด กระตุ้นปอดเด็ก ตอนนี้กลับมานอนเป็นผักยุบ้าน 32วีคล่ะ

2y ago

ได้ยามาทานต่อที่บ้านค่ะยาแก้ท้องแข็งเม็ดละ30บาททานวันละ3เม็ด ท้องหายแข็งแล้วหมอถึงให้ออกมาค่ะ

ปกติค่ะถ้าไม่แข็งถี่สม่ำเสมอ กับมีน้ำเดินหรือมีมูกเลือดออก ของเราก็เจ็บเตือนตอน31วีคเป็น​อาทิตย์​เลยตอนนี้35วีคยังหลอกแม่ทุกคืนอยู่เลยค่ะ5555

มีได้บ้างค่ะ แต่ต้องไม่บ่อยไม่นาน หรือมีเลือดออกหรือน้ำคร่ำแตกค่ะ

ถ้าเจ็บเยอะๆ บ่อยๆ แนะนำหาหมอนะค่ะ