ลูกไม่ค่อยดิ้น

ตอนนี้ตั้งท้องได้30+1wแล้วค่ะ. สังเกตุน้องไม่ค่อยดิ้นหรือบางวันไม่ดิ้นเลย.พอทร่บสาเหตุบ้างมั้ยค่ะ.คุณหมอบอกหัวใจเต้นปกติดีค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติอายุครรภ์เยอะเด็กจะดิ้นน้อยลงนะคะ แต่ถ้าไม่ดิ้นเลยก็ควรไปหาหมอค่ะ

5y ago

มานับลูกดิ้นเหมือนเดิม แต่ใม่มีตวามรู้สึกว่าน้องดิ้นหรือขยับเลยค่ะ