ขอถามคนรู้หน่อยค่ะ

ตอนนี้ตั้งท้องได้22สัปดาห์5วัน พอดีที่บ้านจะมีงานแต่งแล้วต้องใส่ชุดไทยเป็นกระโปรงผ้าถุงจะเป็นอะไรไหมคะ กลัวว่ากระโปรงจะรัดท้องเกินไปค่ะ แล้วมีผลต่อลูกในท้องค่ะ

1 ตอบกลับ

ใส่ให้มันรู้สึกว่าเราไม่อึดอัดก็เป็นพอค่ะ