ตั้งท้อง ชอบปวดแขน

ตอนนี้ตั้งท้องได้18วีคค่ะ ชอบมีอาการปวดแขน โดยเฉพาะตอนกลางคืนยิ่งปวดมากจนนอนไม่หลับ ไม่ทราบว่าคุณแม่ท่านไหนมีอาการแบบนี้บ้างไหมค่ะ บางทีปวดจนจะร้องหาย

4 ตอบกลับ

ปวดข้างเดียวหรือทั้งสองข้างคะ

5y ago

ปวดข้างเดียวค่ะ บางทีก็จะสลับข้างปวด