ตอนนี้ตั้งท้องได้ 18 สัปดาห์แล้ว

ตอนนี้ตั้งท้องได้ 18 สัปดาห์แล้ว แต่หน้าท้องไม่ค่อยมีเลยค่ะ ใส่เสื้อเกือบไม่เห็น กังวลมากๆค้ะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้ท้องแรกไปออกจริงๆ เกือบ8เดือนเลย ท้องเล็กมากๆ555 แต่น้องออกมา นน.3230g.ค่ะแม่ ท้องเล็กไม่ต้องกังวลค่ะ บำรุงเยอะๆ

โฟกัสนน.ลูกในท้องพอค่ะ น้องนน.น้อย แม่ค่อยกังวลนะคะ