ตั้งท้อง16สัปดาห์

ตอนนี้ตั้งท้องได้16สัปดาห์ยังไม่รู้มึกว่าลูกดิ้นเลบค่ะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ 16 สัปดาห์ เพิ่งรู้สึกว่าน้องตอด เองค่ะ มารู้สึกว่าน้องดิ้น ตอน 20 สัปดาห์ค่ะ ยิ่งกลางคืนจะดิ้นแรงมาก ตอนนี้ น้อง 22 +5 สัปดาห์ แล้วค่ะ แม่อาจจะหน้าท้องหนาเลยทำให้รู้สึกช้าค่ะ ไม่ต้องกังวลน่ะค่ะเดี๋ยวแม่ก็จะรู้สึกได้ค่ะ 😊😊

บ้านนี้17+5แล้วตอดเก่งมากๆตอนเเรกๆก็แยกไม่ออกค่ะเดี๋ยวแม่ก็แยกออกนะคะ

บ้านนี้เริ่มดิ้นตอน19วีค แร้ว16วีคแม่รู้สึกว่าน้องตอดไหมค่ะ

5y ago

จ้าแม่

บ้านนี้ก้ยังไม่ดิ้นจ้า..แถมท้องยังไม่ออกด้วย

รุ้สึกดิ้นตอน20+จ้าา 16วีคบ้านนี้รุ้สึกตอดๆจ้า

ส่วนมากรู้สึกกัน 18 วีคขึ้นไปจ้า

ของเรารู้สึกนิดหน่อยตอน 20 วีคค่ะ

บ้านนี้รู้สึกชัดๆตอน22weekค่ะ

เรารู้สึกตอน​ 20​ สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้เริ่มดิ้นตอน 21w