จะคลอด

ตอนนี้ตั้งท้องได้ 39 w 6 d มีแม่แม่คนไหน มีเลือดออก และปวดท้องทุก 10 นาที ไหมค่ะ สักพักก็หายไปเป็นครึ่ง .. ชม. ครั้งก็มี มีใครมีอาการแบบนี้นานไหมค่ะกว่าจะคลอด

3 ตอบกลับ

อาการแบบนี้ไม่น่านานน้ะค่ะ ใก้ลแล้วค่ะลองไปคุนหมอ เขาจะดูการเปิดของปากมดลูกค่ะ

5y ago

คลอดแล้วค่ะ

หลังจากมีอาการ นานไหมคะกว่าแม่จะคลอด

4y ago

นานค่ะ ไม่เจ็บมาก พอทนได้ 12 ชม ก็คลอดค่ะ คลอดง่ายมาก

ปวดท้องเหมือนกัน