คุณแม่มือใหม่

ตอนนี้ตั้งท้องได้ 31 วีค 2 วันแล้วค่ะตอนนี้ก็ตื่นเต้นในการจะคลอดน้องออกมาค่ะตอนนี้ก็เฝ้าดูอาการตลอดนะคะว่ามีการผิดปกติยังไงบ้างเตรียมพร้อมคลอดค่ะอยากเห็นหน้าลูกสาวด้วยค่ะใครคลอดเดือนพฤษภาคมเหมือนเราบ้างคะ

3 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะคุณแม่ :) ดีใจด้วยนะคะ

6y ago

คะ ตอนนี้เริ่มเจ็บเตือนไวมากเลยคะ