20w อาการลูกดิ้นเป็นยังไงบ้างคะ??

ตอนนี้ตั้งท้องได้ 20w4d แล้วค่ะ น้องเป็นเพศชาย นน.354g. แม่จะรับรู้อาการดิ้นได้น้อยมาก มีช่วงกลางวันหลังกินอิ่ม ก่อนนอน และช่วงเช้า เค้าจะดิ้นแค่ 4-5 ที/ครั้งเองค่ะ บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้าง เพราะที่บ้านมีน้องสาวท้องหลังเรา 1 เดือน ลูกเค้าจะดิ้นบ่อยมากทั้งตอนหิวแล้วก็อิ่ม

1 ตอบกลับ

จริงๆน้องจะดิ้นชัดเจนช่วง 5 เดือนกว่าขึ้นไปนะคะ แต่เราก็รู้สึกเค้าตอดเบาๆช่วง 18-22 สัปดาห์ มารู้สึกว่าดิ้นเก่งๆก็ตอน 6 เดือนแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ ❤️🙏🏻