รู้สึกสงสัย?

ตอนนี้ตั้งท้องได้ 15 weekค่ะ มีอาการแพ้ท้องตั้งแต่ 6-7week เป็นต้นมา ตอนนี้ไม่แพ้แล้วค่ะแต่มีอาการแปลกๆ แบบกินอะไรหวานๆเข้าไป พอกินเสร็จ สักแป๊บจะรู้สึกขมปากขมคอ แม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมค่ะ มีวิธีแก้ยังไงค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ พอช่วงเข้าเดือนที่สามจะมีอาการขมคอค่ะ

5y ago

มีวิธีแก้ไขยังไงบ้างค่ะ หรือว่าจะหายไปเอง ไม่ชอบเลยค่ะที่เป็นแบบนี้