สอบถามเรื่องปัสสาวะมีสีขาวๆคล้ายทิชชู่เปียกออกมาด้วย

ตอนนี้ตั้งท้องใด้21wค่ะ เมื่อ2วันพึ่งจะมาสังเกตุว่าเวลาปัสสาวะจะมีสีขาวๆเล็กๆเหมือนทิชชู่เปียกออกมาด้วย แต่ไม่มีอาการแสบ ขัด หรือว่าคันบริเวณช่องคลอดนะคะ มีแม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ เป็นอันตรายไหม วันที่28มิถุนานี้หมอนัด ว่าจะไปสอบถามหมอทีเดียวค่ะ

1 ตอบกลับ

ตกขาวค่ะ ไม่เป็นไรนะคะ