ทำงานยังไม่บรรจุ

ตอนนี้ตั้งท้องและยังไม่ได้บรรจุงานเครียดมากค่ะว่าจะออกจากงานไปขายของจะไปขายอะไรดีค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีงานประจำระหว่างท้อง ลาพักบ้างยังได้เงินเดือนเท่าเดิมมั้ยคะแม่ เป็นห่วงถ้าออกมาขายของเอง แล้ววันไหนทำไม่ไหวจะไม่มีรายได้นะคะ