ตั้งครรภ์

ตอนนี้ตั้งท้องอยู่8เดือนค่ะนํ้าหนักลูกในท้องตอนนี่2150ถือว่านํ้าหนักลูกน้อยไหมค่ะทุกคน.

2 ตอบกลับ

8เดือนนี้ สัปดาห์ที่เท่าไหร่ค่ะ ของเเม่บ้านนี้8เดือน น้องหนัก1877 ซาวด์ตอน 32+5 ตอนนี้33+2 รอซาวอีกเดือนหน้า

5y ago

ถ้าน้องตัวใหญ่ไป ถ้าคุณเเม่คลอดเองจะคลอดลำบากน่ะค่ะ

➡️