เท้าบวมไตรมาสเเรกผิดปกติไหมค่ะ

ตอนนี้ตั้งท้องลูกคนที่ 2ค่ะ พึ่งได้ 3เดือน เเต่มีอาการเหมือนเท้าบวมยืนนานไม่ได้เท้าจะตึงมากค่ะ ผ่านไปเเค่1เดือน ใส่รองเท้าทำงานเดิมจากที่หลวมตอนนี้คับมากค่ะ เป็นแบบนี้เรียกผิดปกติมั้ยค่ะ เพราะท้องลูกคนเเรกเท้าเริ่มบวมช่วง7-8เดือนค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้ากดแล้วยุบไม่คืนรูปอันตรายค่ะ แม่เอาเท้าแช่น้ำอุ่นทุกวัน ถ้าไหวก็อาบน้ำอุ่นเลยก็ได้ค่ะ ลดบวมได้

ปรึกษาหมอค่ะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ