ระหว่างการทำหมันหลังคลอดเลย กับ กินยาคุม แม่ๆ เลือกแบบไหนคะ

ตอนนี้ตั้งท้องลูกคนที่ 2 อยู่ค่ะ ทางครอบครัวเลยบอกให้ทำหมันไปเลย 2 คนพอเลย ตัวเราก็ไม่ติดอะไรนะคะ แต่แค่กลัวการทำหมันค่ะ เพราะปัจจุบันอายุตอนนี้แค่ 24 ค่ะ เลยไม่มั่นใจว่า จะตัดสินใจทำหมันเลยดีหรือไม่ หรือจะกินยาคุมเอา รบกวนขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำกินยาไปก่อนคะ ถ้าอนาคตอยากจะมีอีกมันมีไม่ได้คะ

12mo ago

ไม่มีอาไรแน่นอนหรอกคะ สุ้ๆๆ