แม่ๆ ท่านไหน ตั้งครรภ์ แล้วคันที่หัวนมบ้างคะ ??

ตอนนี้ตั้งท้องน้องได้ 5 เดือนแล้วคะ แต่ทุกเช้าที่ตื่นมา บางทีก็ก่อนนอนคะ จะมีอาการคันที่หัวนม และผิวหนังบ้าง แต่ระหว่างวันไม่มีอาการคะ อยากทราบว่ามียาทาตัวไหนแนะนำไหมคะ

2 ตอบกลับ

เจลว่าหางจระเข้แบบไม่มีแอลกอฮอร์แก้คันได้ค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากคะ