ลูกเริ่มดิ้นตอนกี่เดือน

ตอนนี้ตั้งท้องที่สามอยากรุว่าลูกจะดิ้นหรือตอดตอนกี่เดือน

21 ตอบกลับ

น่าจะมีประสบการณ์จาก 2 ท้องที่ผ่านมานะคะ

แล้วแต่ความหนาของหน้าท้องแม่ด้วยจ้า

ดิ้นชัดๆตอน5เดือนค่ะตอดตอน4เดือน

ท้อง3เหมือนกัน บ้านนี้3เดือนจ้า

4เดือนค่ะท้องสอง ท้องแรก5เดือน

บ้านนี้ดิ้นตอน 6 เดือนค่ะ 😀😀😀

บ้านนี้ลูกดิ้นตอน4-5เดือนจ้า

บ้านนี้น้องดิ้น5เดือนค่ะ

บ้านนี้3เดือนกว่าค่ะ

บ้านนี้ 5เดือนค่ะ