#ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้ตั้งท้องคนที่สองค่ะ แต่ความรุ้สึกตอนนี้ อึดอัด ทรมาน เบื่อกับการที่ต้องกลับมาเริ่มนับหนึ่งใหม่ รุ้สึกท้อมากๆค่ะ อยากคลอดวันนี้ พรุ่งนี้เลย ตอนนี้เหมือนเคลียดเกินไปหลายๆเรื่องค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะเเม่ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดี

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ❤️❤️